Wednesday, 17/08/2022 - 01:14|

CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ THÁNG 3/2019

1. Công tác GD chính trị tư tưởng:

- Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng. Thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, CBVC .

- Tham gia nghiêm túc học tập chỉ thị 05-CT/TW. 100% Đảngviên, CBVC đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ đề năm 2019: Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

- Tham gia các lớp tập huấn nghiêm túc, hiệu quả.

2. Công tác trọng tâm tháng 3/2019:

- Lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt phong trào thi đua:

+ Thực hiện đảm bảo, hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch.

+ Thực hiện bảo đảm kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học.

+ Tổ chức chương trình trải nghiệm- sáng tạo cho học sinh theo kế hoạch chuyên môn và Nghị quyết hội nghị phụ huynh lần thứ II.( Thời gian dự kiến ngày 23/3/2019)

+ Luyện học sinh giỏi tỉnh (nếu có); Luyện đội tuyển HS dự thi "Giai điệu tuổi hồng" theo kế hoạch chuyên môn PGD.

+ Tổ chức mít tinh kỉ niệm mùng 8/3 Quốc tế phụ nữ (8/3/2010-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

+ Họp phụ huynh lớp 9 : Tư vấn phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS.

T/M BAN CHI ỦY CHI BỘ

BÍ THƯ CHI BỘ