Friday, 12/08/2022 - 21:33|

Hội thi GVDG cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019 của trường THCS Quy Kỳ. Được sự nhất trí của CB, BGH nhà trường, ngày 16/11/2018 trường THCS Quy Kỳ tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2018-2019 với mục đích tiếp tục đậy mạnh phong trào thi đua “ hai không” trong nhà trường, đồng thời cũng là dịp để nhà trường công nhận và tôn vinh danh hiệu GVDG cấp trường.

Đến dự và tham gia thành viên Ban giám khảo có các đ/c CBQL, GV các trường trong huyện.

1: Đ/C Lê Thị Kim Chung - Phó HT trường THCS Bảo Cường

2: Đ/C Nguyễn Đức Tài - Phó HT trường THCS Bộc Nhiêu

5: Đ/C Nông Thị Phượng - GV trường THCS Linh Thoòng.

Kết quả cả 5/5 đ/c dự thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đủ tiêu chuẩn công nhận danh hiệu GVDG cấp trường năm học 2018-2019.

Phát biểu tổng kết hội thi đ/c Luân Thị Thi - BTCB - HT nhà trường - Trưởng ban tổ chức Hội thị. Ghi nhận và biểu dương kết quả các đ/c giáo viên đã đạt được sau hội thi, cảm ơn BGH các trường bạn ( THCS Bảo Cường, THCS Bộc Nhiêu, THCS Linh Thông) và cá nhân các đ/c: Lê Thị Kim Chung, Nguyễn Đức Tài, Nông Thị Phượng, đã giúp đỡ chuyên môn trường THCS Quy Kỳ hoàn thành kế hoạch đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện

Năm 2022 : 4.666