Thứ ba, 19/10/2021 - 00:32|

ẤN tượng chuyến tham quan- học tập thực tế tại Hà Nội cho khối 9

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH  nhà trường. Đặc biệt sự đồng thuận cùng phối hợp giữa chuyên môn, công Đoàn, Liên Đội, Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Ngày 26/4/2016 Trường THCS Quy Kỳ cùng với Hội cha mẹ học sinh khối 9 tổ chức chuyến tham quan, học tập

Ngày 26/4/2016 Trường THCS Quy Kỳ cùng với Hội cha mẹ học sinh khối 9 tổ chức chuyến tham quan, học tập thực tế tại Thủ đô Hà Nội : Thăm viếng lăng Bác Hồ; tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám và vườn bách thú Hà Nội.

Đoàn gồm:  23 Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, 59 Học sinh khối 9 cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, cán bộ y tế trạm xá Quy Kỳ.

Chuyến tham quan, học tập thực tế của nhà trường không những để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong công tác phối hợp tổ chức học tập ngoại khóa mà còn  có ý nghĩa giáo dục sâu rộng về truyền thống lịch sử của dân tộc ta.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan- học tập:

Đoàn thăm quan nhà sàn Bác Hồ

Những hình ảnh bên ao cá Bác Hồ

Hình ảnh chùa một cột tại Hà Nội mà đoàn đã thăm quan

Đoàn đã thăm quan khu Văn Miếu Quốc Tử Giám

Ảnh và bài viết: Ban biên tập website nhà trường.

Nguồn: thcsquyky.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 16.276