Friday, 12/08/2022 - 22:48|

Định hướng phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm học 2016-2017.

Thực hiện Chỉ thị số 3031/QĐ-BGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2016 của Bộ GD&ĐT  về Chỉ thị nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành Giáo Dục; Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường THCS Quy Kỳ.

Nhằm định hướng nghề nghiệp, phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch định hướng nghề nghiệp đối với học sinh khối 9, tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh, phụ huynh học sinh nắm bắt được thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu của thị trường lao động nhằm định hướng các hoạt động giáo dục đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, phục vụ nhu cầu của địa phương...Phối hợp cùng các trường TC, CĐ Nghề trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cùng tư vấn; cho học sinh được tham quan nhà trường, cơ sở vật chất phục vụ học tập, thực hành và nơi ăn ở của các em.

Trong tháng 4/2017 nhà trường đã phối hợp với trường CĐ nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Trường CĐ Thương mại - Du lịch Thái Nguyên đón phụ huynh và học sinh đến tham quan nhà trường.

Số lượt phụ huynh và học sinh dăng ký tham gia gần 30 phụ huynh và hơn 30 học sinh.

Nhà trường hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có những lựa chọn đúng đắn cho con, em mình sau tốt nghiệp THCS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường CĐ Thương mại và Du lịch Thái Nguyên