Sunday, 14/08/2022 - 07:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Sinh hoạt chuyên môn. Chuyên đề: Mô hình trường học mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Trường THCS Quy Kỳ vinh dự được đón lớp 6 thực hiện dự VNEN của Tiểu học, nay gọi là mô hình trường học mới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học cũng như tiếp tục tạo điều kiện cho giáo viên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Trường THCS Quy Kỳ vinh dự được đón lớp 6 thực hiện dự án VNEN của Tiểu học, nay gọi là mô hình trường học mới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và tạo điều kiện cho giáo viên nắm chắc các kĩ thuật dạy học mô hình trường học mới. Được sự  nhất trí của Phòng GD&ĐT Định Hóa cũng như nguyện vọng của chuyên môn nhà trường.

Hôm nay ngày 11/9/2015, Chuyên môn trường THCS Quy Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề: Môn hình trường học mới. Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn:
- Phía phòng GD&ĐT:  Có Đ/c Nguyễn văn Lợi- Phó Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa; Đ/c Dương Văn Huân- Tổ trưởng tổ CM THCS ; Đ/c Nguyễn Ngọc Hà- CBCM phòng GD&ĐT.

- Phía nhà trường có Đ/c Hà Thị Son- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường; cùng đông đủ các đồng chí giáo viên trường THCS Quy Kỳ.

Buổi sinh hoạt chuyên môn được dự 02 tiết dạy thể nghiệm :

   1 tiết môn  Khoa học xã hội do Đ/c Hoàng Thị Loan- GV môn Lịch sử dạy thể nghiệm
   1 tiết hoạt động giáo dục  do Đ/c Mai Ngọc Tú- GV môn Âm nhạc dạy thể nghiệm


Sau khi được dự 2 tiết dạy nhà trường đã tổ chức rút nghiệm theo hướng dạy học mô hình trường học mới.

Các Đ/c giáo viên đã được nghe ý kiến  trao đổi, chỉ đạo của các Đ/c cán bộ CM phòng GD&ĐT huyện. Đ/c Nguyễn Văn Lợi- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện ghi nhận, biểu dương tinh thần chủ động tổ chức sinh hoạt chuyên môn của nhà trường thực hiện  mô hình trường học mới. Đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường tiếp tục phát huy, sáng tạo thực hiện có hiệu quả chương trình mô hình trường học mới và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

          Kết thúc buổi sinh hoạt Đ/c Hà Thị Son- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Xin hứa tiếp tục chỉ đạo làm tốt công tác tham mưu với các cấp, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trang bị CSVC cho nhà trường nói chung và cho khối 6 nói riêng để thực hiện có hiệu quả môn hình trường học mới .

Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức ngày từ đầu năm học đã tạo tâm thế cho giáo viên sớm có thêm biện pháp, kĩ thuật dạy học hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:


Giờ học môn KHXH của Cô giáo Hoàng Thị Loan 
Giờ học môn HĐGD của Thầy giáo Mai Ngọc Tú

Đ/c Luân Thị Thi thực hiện phần rút kinh nghiệm
Ý kiến phát biểu của Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan- Tổ trưởng tổ KHTN


Ý kiến chỉ đạo của Đ/c Dương Văn Huân- Tổ trưởng chuyên môn phòng GD&ĐT

Ảnh và bài viết: Ban biên tập Website nhà trường


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 210
Năm 2022 : 4.693