Tuesday, 04/10/2022 - 01:09|

Sinh hoạt CLBHSKG lần I năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn nhà trường năm học 2014-2015. Hôm nay, ngày 25 tháng 3 năm 2015 Trường THCS Quy Kỳ tiến hành tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi. Do Tổ Khoa học xã hội đang cai tổ chức. Đến dự và

Đến dự và chỉ đạo có cô giáo Hà Thị Son- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là cố vấn buổi sinh hoạt, 220 học sinh có mặt đông đủ.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi được thực hiện theo 4 phần: Khởi động, vượt chướng ngại vật , tăng tốc, về đích. Trong 4 phần chơi có phao cứu trợ  hấp dẫn của các thầy cô giáo để các em trong cuộc chơi về đến đích.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ thật sự là sân chơi bổ ích “Học mà chơi, chơi mà học” đã thu được nhiều học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng.

Kết thúc buổi sinh hoạt Cô giáo Hà Thị Son-BTCB-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận biểu dương công tác chuẩn bị về nội dung, hình thức tổ chức của Tổ Khoa học Xã hội, tinh thần tham gia sinh hoạt của các em học sinh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho tổ Khoa học Tự nhiên chuẩn bị nội dung hình thức kỳ sinh hoạt Câu lạc bộ lần thứ 2 trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Đ/c Hoàng Thị Nga: Tổ trưởng tổ KHXH tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

02 MC của chương trình.

Các thầy cô giáo là đại biểu đến dự, chỉ đạo buổi sinh hoạt.

Các em học sinh tham dự buổi sinh hoạt.

Các thầy cố giáo trong 02 tổ chơi trò chơi để cứu trợ các em học sinh.

Các thầy cô giáo trong Ban cố vấn của chương trình giúp các em hiểu rõ hơn
về câu trả lời của mình.

Đ/c Hà Thị Son: BTCB-HT' trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích
trong buổi sinh hoạt.

Ban biên tập Websize nhà trường.

Năm 2022 : 7.581