Tuesday, 19/10/2021 - 01:20|

Sinh hoạt CM Cụm Quy Kỳ- Kim Sơn- Kim Phượng- Linh Thông lần I năm học 2016-2017

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT - CM PGD&ĐT Định Hóa. Sự thống nhất cao của BGH 4 trường Quy Kỳ- Kim Sơn-Kim Phượng- Linh Thông. Thực hiện KH số 77/ KH- THCS  ngày 16 tháng 9 năm  2016  kế hoạch sinh hoạt CM cụm của 4 trường trong cụm. Hôm nay,

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT - CM PGD&ĐT Định Hóa.

Sự thống nhất cao của BGH 4 trường Quy Kỳ- Kim Sơn-Kim Phượng- Linh Thông.

Hôm nay, ngày 01/11/2016 CM cụm THCS Quy Kỳ- Kim Sơn-Kim Phượng- Linh Thông long trọng tổ chức sinh hoạt CM cụm lần I năm học 2016-2017.

- Đến dự và chỉ đạo có các Đ/c:

1. Đ/c Dương Văn Huân- CV PGD&ĐT-Tổ trưởng tổ CMTHCS

2. Đ/c Hoàng Đức Trường- CV PGD&ĐT Định Hóa

3. Đ/c Phan Quốc Phương- CBCM Phòng GD&ĐT Định Hóa

4. Đ/c Lý Quang Tới- CBCM Phòng GD&ĐT Định Hóa.

- Ban giám hiệu 4 trường cùng giáo viên trong cụm có mặt đầy đủ.

Nội dung buổi sinh hoạt CM tổ chức gồm 4 nhóm môn:

- Nhóm 1: Văn- Sử- GDCD

- Nhóm 2: Toán- Lý

- Nhóm 3: Hóa- Sinh-Địa

- Nhóm 4: Âm nhạc- MT-TD

Nhóm 1 và 4 tổ chức dạy theo hướng nghiên cứu bài học, đánh giá giờ dạy theo CV 978.

Nhóm 2 và 3: Tổ chức cho học sinh thực hành thí nghiệm ( môn Hóa; môn sinh; môn Lý).

Sau khi các nhóm môn dạy và thực hành thí nghiệm xong tổ chức rút kinh nghiệm. Buổi sinh hoạt CM cụm đã được các đồng chí giáo viên cùng chuyên môn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm sôi nổi. Đặc biệt được các Đ/c chuyên viên, CBCM phòng GD trực tiếp dự giờ, rút kinh kinh, có ý kiến chỉ đạo cụ thể giúp cho cụm tháo gỡ những vướng mắc khi thực hiện.

Đ/c Luân Thị Thi- Hiệu trưởng THCS Quy Kỳ: Trưởng cụm thay mặt cụm CM nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các Đ/c CV, CBCM phòng GD&ĐT huyện. Đồng thời giao nhiệm vụ cho cụm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch sinh hoạt CM cụm năm học 2016-2017.

Buổi sinh hoạt CM cụm lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp. Được các Đ/c chuyên viên phòng GD&ĐT ghi nhận, đánh giá cao về công tác chỉ đạo phối hợp của BGH trong cụm, Nội dung phong phú, đúng mục tiêu và mang tính thời sự của chuyên môn năm học 2016-2017.

Huy vọng qua chuyên đề lần I, các trường trong cụm tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế đã được rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng Dạy và học. Đặc biệt chuẩn bị chu đáo cho kỳ cuộc thi thiết bị thí nghiệm cấp huyện sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CM cụm:

Nhóm HS sử dụng TB-TN môn Hóa học  Trường THCS Quy Kỳ

Nhóm HS thực hành thí nghiệm môn sinh học trường THCS Linh Thông

Nhóm HS thực hành thí nghiệm môn Vật Lý trường THCS Kim Sơn

GV Trường THCS Kim phượng Dạy môn Mĩ Thuật lớp 7

GV THCS Linh Thông dạy Môn Ngữ văn

Giờ rút kinh nghiệm  của nhóm Âm nhạc - MT tại thư viện thân thiện

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện

Nguồn: thcsquyky.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 16.276