Tuesday, 04/10/2022 - 00:44|

Tổ chức sinh hoạt CLBHSKG lần II năm học 2014-2015.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn nhà trường năm học 2014-2015. Được sự nhất trí của chi bộ- Ban giám hiệu nhà trường Hôm nay, ngày 25 tháng 4 năm 2015 Trường THCS Quy Kỳ tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi lần thứ II. Do Tổ Khoa học Tự nhiên đang cai thực hiện.

Đến dự và chỉ đạo có cô giáo Hà Thị Son- BTCB- Hiệu trưởng và cô Luân Thị Thi- PBTCB-Phó HT nhà trường cùng các thầy cô giáo là cố vấn buổi sinh hoạt, 220 học sinh có mặt đông đủ.

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi lần II tổ chức theo hình thức thi giữa 4 Đội . Gồm: Đội Thỏ trắng; Đội Sóc nâu; Đội Họa Mi; Đội Sơn ca.

Với tinh thần dự thi của các Đội là: Học tập, giao lưu, trải nghiệm những kiến thức đã học, kĩ năng sống, sự hiểu biết và giải quyết một tình huống trong cuộc sống và học đường. Câu lạc bộ học sinh khá giỏi  đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú của các em học sinh.

Kết thúc buổi sinh hoạt Cô giáo Luân Thị Thi- Phó BTCB- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận biểu dương công tác chuẩn bị về nội dung, hình thức tổ chức của Tổ Khoa học Tự nhiên, tinh thần tham gia sinh hoạt của các em học sinh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ tiếp tục không ngừng học tập nâng cao chất lượng hoạt động và có nhiều sáng tạo hình thức tổ chức để xứng tầm  của câu lạc bộ học sinh khá giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan -Tổ trưởng tổ KHTN : Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

MC chương trình - thầy giáo : Trần Văn Chiến

Các đội tham gia chương trình đều đặt cho mình một tên riêng

Các em học sinh đến tham dự và cổ vũ chương trình tham gia trả lời
các câu hỏi giao lưu của ban tổ chức.

Ban biên tập Websize nhà trường.

Năm 2022 : 7.581