Monday, 18/10/2021 - 23:04|

Tổ chức sinh hoạt CLBHSKG năm học 2015-2016.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn nhà trường năm học 2015-2016. Được sự nhất trí của chi bộ- Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18 tháng 3 năm 2016 Trường THCS Quy Kỳ tổ chức Sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi. Do Tổ Khoa học Xã hội đang cai thực hiện.

Với tinh thần: Học tập, giao lưu, trải nghiệm những kiến thức đã học, sự hiểu biết và giải quyết các tình huống trong cuộc sống và học đường. Câu lạc bộ học sinh khá giỏi  đã trở thành sân chơi bổ ích, lý thú của các em học sinh.

Sau đây là nội dung của buổi sinh hoạt:

Cô giáo Vũ Thị Thủy - MC của chương trình tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu
Đội trưởng giới thiệu các thành viên tham gia

Các đội trả lời câu hỏi của chương trình

Các tiết mục văn nghệ giao lưu của cổ động viên
Phần trả lời câu hỏi của cổ động viên tham gia chương trình
Cô giáo Luân Thị Thi- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận biểu dương công tác chuẩn bị về nội dung, hình thức tổ chức của Tổ Khoa học Xã hội

Cô giáo Luân Thị Thi- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội tham gia.

Bài của ban biên tập website nhà trường

Nguồn: thcsquyky.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 16.274