Wednesday, 17/08/2022 - 02:24|

CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CỦA CHI BỘ THÁNG 2/2019

ĐẢNG ỦY XÃ QUY KỲ                                     CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THÁNG 2/2019

CHI BỘ THCS

1. Công tác GD chính trị tư tưởng:

- Công tác GD chính trị tư tưởng là nhiệm vụ thường xuyên, xuyên suốt của đơn vị

- 100% CBVC, người lao động có lập trường tư tưởng vững vàng. Tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật nhà nước.

- Thực hiện tốt quy chế của ngành, nội quy đơn vị.

2. Nhiệm vụ trong tâm:

- Lãnh đạo đơn vị:

+ Nghỉ tết và thực hiện nhiệm vụ sau tết Nguyên Đán đúng lịch, an toàn giao thông, phòng cháy chất nổ.... Phân công nhiệm vụ, phối hợp cùng bảo vệ nhà trường đảm bảo an toàn CSVC.

+ Tổ chức Trồng cây sau nghỉ tết

+  Thực hiện công tác thi đua đạt hiệu quả tốt.

+ Thực hiện đảm bảo tiến độ chương trình và kế hoạch dạy thêm.

+ Tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, MTCT8

+ Tổ chức cho đơn vị tham gia lễ Hội Lồng Tồng ATK Định Hóa ngày 09 và 10 tháng giêng năm 2019. Tổ chức cho CBVC tham quan- học tập tại Đền Trần - Thái Bình ngày 24/2/2019 ( chủ nhật)

3. Công Tác Đảng:

- Duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ theo NQ số 03-NQ/ĐU xã Quy Kỳ.

- Đòng Đảng phí đúng quy định.

- Lãnh đạo Chi Đoàn chuẩn bị mọi điều kiện mở lớp học cảm tình Đoàn cho Đội viên ưu tú.

BÍ THƯ CHI BỘ

( đã ký)