Wednesday, 30/11/2022 - 07:14|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chi bộ trường THCS luôn  xác định công tác phát triển đảng viên mới là một nội dung quan trọng của công tác Xây dựng Đảng, có ý nghĩa quyết định sự phát triển của Chi  bộ. Trong những năm qua, Chi bộ đã quan tâm, làm tốt công tác phát triển đảng viên mới nhằm tăng sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa. Bên cạnh việc tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, việc tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, công tác phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Chi ủy Chi bộ đề ra.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Quy Kỳ, chiều ngày 09 tháng 09 năm 2022 chi bộ trường THCS Quy Kỳ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng: Nông Thị Linh Sa.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay BTC xin trân trọng giới thiệu

* Về phía Đảng ủy có:

1. Đồng chí: Lưu Đức Hồng – BTĐU – CT HĐND xã Quy Kỳ

* Về phía Chi bộ trường THCS

1. đồng chí: Ngô Thị Hồng - BTCB – HT nhà trường.

-  Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện.

Tác giả: Trường THCS Quy Kỳ
Năm 2022 : 13.380