Wednesday, 06/07/2022 - 00:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

GẶP MẶT - CHIA TAY đ/c Luân Thị Thi - Nguyên Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ

      Gắn bó với nghề giáo gần 30 năm cũng là thời gian đ/c Luân Thị Thi - Nguyên Hiệu trưởng đã gắn bó với mái trường THCS Quy Kỳ, ngôi nhà thứ 2 của đ/c. Đ/c Thi là tấm gương mẫu mực trong nhà trường về đạo đức Nhà giáo, hết lòng tận tuỵ với công việc. Đ/c là người quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả, giúp nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, đ/c luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở và luôn là người gương mẫu thực hiện với  tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. 

        Trong công việc cũng như cuộc sống đời thường đ/c Luân Thị Thi là người cô, người chị, người đồng nghiệp có tấm lòng vị tha, bao dung, nhân hậu. Nhiều khi đồng chí, đồng nghiệp, nhân viên có những hành động, việc làm…khiến đ/c phải buồn, nhưng với tấm lòng vị tha, bao dung và độ lượng của một người cô, người chị cả trong gia đình THCS Quy Kỳ, đ/c rất nhẹ nhà phân tích cho mọi thành viên trong “gia đình” nhỏ ấy hiểu và cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đ/c luôn gần gũi, thân thiện với mọi người để động viên, chia sẻ khi bản thân, gia đình đồng nghiệp gặp biến cố, khích lệ động viên khi thành đạt, cùng nhau chia sẻ niềm vui, để mọi người tiếp tục phấn đấu, cống hiến, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà Trường.

       Ngày 01/9/2021 đ/c Luân Thị Thi được về nghỉ hưu theo chế độ. Với tình cảm trân thành, tinnh thần đoàn kết vố có của tập thể CBVC trường THCS Quy Kỳ. Ngày 31/8/2021 trường THCS Quy Kỳ long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đong đầy tình cảm. Chúc đ/c Thi về nghỉ hưu bên gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH.

 

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 07 : 202
Năm 2022 : 4.269