Wednesday, 30/11/2022 - 08:08|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi và năm học này tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", thực hiện phong trào thi đua " xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", " Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh",...

Sáng ngày 26/5/2022 Trường Quy Kỳ long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022, để báo cáo với lãnh đạo địa phương, Phòng GDĐT huyện Định Hoá với nhân dân về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua.

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường Quy Kỳ đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh. Và để ghi nhận lại một năm sự cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 có các vị đại biểu khách quý.

* Đại biểu Phòng GDĐT

1: Ông Dương Văn Huân - CV Phòng GDĐT

2: Ông Hoàng Đức Trường  - CV Phòng GDĐT

2: Ông Nguyễn Anh Tuấn  - CM Phòng GDĐT

* Đại biểu địa phương

1: Ông Hoàng Từ Điển - UV BCH Đảng bộ- Phó CT UBND - CT HĐGD - GĐ TTHTCĐ xã Quy Kỳ

2: Ông Hà Văn Bắc - UV BCH Đảng bộ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  xã Quy Kỳ

3: Ông Trần Văn  Nghị - Phó CT MTTQ - CT Hội Khuyến học  xã Quy Kỳ

4: Bà Đặng Thị Kim Nhị - Phó CT Hội Cựu Giáo chức xã Quy Kỳ

.* Ban đại diện Cha, mẹ học sinh.

1 Bà Vi Thị Hồng - Trưởng ban đại diện Cha mẹ HS  trường THCS Quy Kỳ

2: Bà Bàn Thị Ninh - Phó Trưởng ban đại diện Cha mẹ HS  trường THCS Quy Kỳ

3: Bà Hoàng Thị Vì - Phó Trưởng ban đại diện Cha mẹ HS  trường THCS Quy Kỳ

4: Ông Hoàng Văn Dũng - Phó Trưởng ban đại diện Cha mẹ HS  trường THCS Quy Kỳ.

Cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 214 học sinh có mặt đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện

Tác giả: Trường THCS Quy Kỳ