Saturday, 21/05/2022 - 10:59|

TRƯỜNG THCS QUY KỲ ĐÓN HIỆU TRƯỞNG MỚI

Thực hiện Quyết định số 6658/QĐ/UBND, ngày 01 tháng 12 năm 2021 của UBND huyện Định Hoá Về việc điều động và bổ nhiệm bà Ngô Thị Hồng - HT trường THCS Kim Phượng đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ tư ngày 01/12/2021.

Chiều ngày 03/12/2021 phòng Nội Vụ, phòng GDĐT huyện Định Hoá đã trao Quyết định cho đ/c Ngô Thị Hồng.

Dến dự, trao QĐ và chúc mừng tân HT trường THCS Quy Kỳ có.

1: Bà Thái Thị Thìn - UVBCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hoá

2: Bà Nguyễn Thị Thu Hoài - UV BCH Đảng bộ huyện - Trưởng PGDĐT huyện Định Hoá

3: Bà Ngô Thị Hồng- Tân Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ

4: Bà Phạm Tường Vy - Hiệu trưởng trường THCS Chợ Chu ( nguyên PHT trường THCS Kim Phượng)

5: Ông Tống Thế Dũng - Phó HT trường THCS Kim Phượng

Các đc đại diện BCH Công Đoàn, tổ CM trường THCS Kim Phượng, Cùng toàn thể CBVC trường THCS Quy Kỳ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài và ảnh: Ban biên tập website thực hiện.

Năm 2022 : 3.443