Wednesday, 28/09/2022 - 09:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Phần mềm hỗ trợ thiết kế PowerPoint

Tài liệu đính kèm: Tải về

download Slideshow Movie Creator - Tạo slide ảnh trình chiếu

Diệu Hương Giang

Slideshow Movie Creator có khả năng biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành một Video trình chiếu đẹp mắt cùng với nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D. Chương trình cũng cho phép người dùng trích xuất các Video sang các định dạng thông dụng để bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Slideshow Movie Creator cho phép người dùng tạo các Slideshows trình chiếu ảnh từ các bức ảnh ở nhiều định dạng như JPG, JPEG, PNG, BMP. Những bức ảnh tưởng chừng như đơn điệu sẽ trở nên sống động hơn nhiều nhờ được tích hợp nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D. Sau đó bạn có thể chuyển chúng thành các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD hoặc 3GP.

download Slideshow Movie Creator
Download Slideshow Movie Creator - Phần mềm Tạo Slide trình chiếu ảnh

Slideshow Movie Creator có khả năng tự động thêm các vùng màu đen đễ giữ khuôn dạng hình ảnh ban đầu, điều chỉnh hướng của hình ảnh và thêm phần mô tả hình ảnh. Chương trình này cho phép thêm các dạng nhạc nền như MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC, M4A hoặc các Video AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD,…để tạo thành các trình chiếu ảnh độc đáo.

Slideshow Movie Creator hỗ trợ trên 300 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau ở dnagj 2D hoặc 3D, cung cấp rất nhiều chủ để có sẵn để bạn làm các trình chiếu ảnh theo ý muốn của mình. Người dùng cũng có thể tự thiết kế tiêu đề và trailer của video trình chiếu, chọn hình ảnh hoặc video clip để thực hiện cho quá trình này.

Cũng giống như SmartSHOW, Slideshow Movie Creator là giải pháp lý tưởng cho bạn trong việc lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt các bản trình chiếu có thể được ghi sang đĩa DVD, AVCHD DVD, Blu-ray, VCD hoặc SVCD, xuất sang video HD 720P & 1080P để xem trên màn hình lớn. Người dùng hoàn toàn có thể download SmartSHOW hoặc Slideshow Movie Creator để tạo cho mình nhiều slide hình ảnh đẹp

Slideshow Movie Creator hỗ trợ nhiều định dạng ảnh hiếm được xuất ra từ các loại máy ảnh kỹ thuật số, dạng ảnh sử dụng cho máy ảnh, in, quét. Người dùng cũng không phải lo lắng về vấn đề thời gian chạy trình chiếu có phù hợp với nhạc nền hay không, bằng cách cắt giảm file nhạc.

Slideshow Movie Creator cho phép phát lại video trên các trang web nổi tiếng như YouTube, Facebook và MySpace. Giao diện của chương trình cũng là một điểm nhấn với màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, thao tác dễ dàng.

Các tính năng chính của Slideshow Movie Creator:

- Tạo trình chiếu từ nhiều định dạng ảnh
- Thêm hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D
- Trích xuất trình chiếu sang các dạng Video thông dụng
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc nền
- Xem trước các Slideshows

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 50
Tháng 09 : 1.551
Năm 2022 : 6.543