Friday, 12/08/2022 - 22:32|

Chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"năm 2014

Thực hiện chỉ thị của Huyện ủy huyện Định Hóa. Hôm nay ngày 21/3/2014 Đảng bộ xã Quy Kỳ đã tổ chức Hội Nghị “ Học tập và làm theo tấm gường đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014. Thành phần: - Toàn thể đảng viên trong đảng bộ, CBCC,VC trên địa bàn

Thực hiện chỉ thị của Huyện ủy huyện Định Hóa.

Thành phần:

- Toàn thể đảng viên trong đảng bộ, CBCC,VC trên địa bàn xã, các Đ/c cán bộ đầu ngành, trường thôn. Trong Hội nghị này trường THCS Quy Kỳ 100% CBGV, nhân viên tham gia học tập đầy đủ.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị  Có Đ/c: Hoàng Thị chấm- BTĐU xã cùng các Đ/c thường trực Đảng ủy xã Quy Kỳ.

Nội dung:

1. Đ/c Hoàng Thị Chấm - BTĐU xã: Khai mạc, Quán triệt tinh thần học tập Nghị quyết.

- Thông qua kế hoạch thực hiện “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 của Đảng bộ xã Quy Kỳ.

2.  Đ/c Lưu Đức Hồng- Phó BTĐU xã : Báo cáo viên.

+  Chuyên đề  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa các nhân, nói đi đôi với làm”.

+  Ôn lại lịch sử đấu tranh bảo vệ Biên giới ( năm 1979).

Kết thúc Hội nghị Đ/c Hoàng Thị Chấm- BTĐU xã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần học tập. Đặc biệt tinh thần tham gia, học tập của các Đ/c Đảng viên lão thành. Đồng thời  giao nhiệm vụ cho các Chi bộ tiếp tục triển khai, xây dựng kế hoạch “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014  thiết thực, hiệu quả.

Hội nghị kết thúc đã để lại trong tâm trí mỗi người về tinh thần, trách nhiệm trong việc tiếp tục thực hiện “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể đời thường để cùng xây dựng cuộc sống ấm no- hạnh phúc và  quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ trong thời kì Hội  nhập cùng phát triển.
                                                        Tin và bài viết: Ban biên tập Website nhà trường

Năm 2022 : 4.668