Friday, 12/08/2022 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Đại Hội đại biểu Đảng bộ xã Quy Kỳ khóa 25 nhiệm kỳ 2015-2020

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong 02 ngày 18 và 19/5/2015 vừa qua, Đảng bộ xã Quy Kỳ tổ chức Đại hội đại biểu khóa  25 nhiệm kỳ 2015-2020.          Tới dự Đại hội có: 1.  Đ/c

          Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng XII, trong 02 ngày 18 và 19/5/2015 vừa qua, Đảng bộ xã Quy Kỳ tổ chức Đại hội đại biểu khóa  25 nhiệm kỳ 2015-2020.

         Tới dự Đại hội có:

1.  Đ/c Ma Đình Đối - Tỉnh ủy viên- CTUBND huyện Định Hóa.

2. Đ/c  Hoàng Sơn - UVBCH huyện ủy- Phó CTUBND  huyện Định Hóa.

3. Đ/c Đàm Thế Liên- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Nông nghiệp Định Hóa.

           Về phía Đảng bộ xã Quy Kỳ có:

          -  Đ/c Hoàng Thị Chấm- Bí thư Đảng ủy,

          - Đ/c Đỗ Trọng Bích- Phó Bí thư Đảng ủy- CTUBND xã ,

- Đ/c Lưu Đức Hồng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã;

         - Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và 164 đảng viên trong đảng bộ dự đông đủ.( Trong đó Chi Bộ THCS Quy Kỳ có 11 Đ/c là đại biểu tham dự)

            Đại hội được nghe Báo cáo chính trị đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn thách thức và kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ  xã Quy Kỳ và sự nỗ lực, đồng lòng, đồng sức của toàn Đảng toàn dân đã vượt qua khó khăn, vững bước đi lên, hoàn thành phần lớn các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội khóa 24 đề ra. Kinh tế - xã hội có bước phát triển, tình hình an ninh- xã hội ổn định. Đời sống  vật chất, tinh thần nhân dân từng bước cải thiện, tình hình tư tưởng của cán bộ đảng viên cơ bản ổn định, yên tâm công tác. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể như Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên luôn thể hiện được vai trò xung kích là lực lượng nòn cốt của Đảng.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Ma Đình Đối- Tỉnh ủy viên- CTUBND huyện  Định Hóa đã đánh giá cao những kết quả cơ bản Đảng bộ xã Quy Kỳ đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Quy Kỳ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, tiếp tục lãnh đạo địa phương vượt qua khó khăn, tạo không khí hăng say lao động để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao và từng bước xây dựng thành công các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

               Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH mới gồm 13 đồng chí. (Trong đó Khối giáo dục có Đ/c Luân Thị Thi- P bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng trường THCS là một thành viên trong BCH khóa mới.)

 Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội  cấp trên kỳ 2015-2020 gồm: 05 đồng chí.          

              Trong kỳ họp thức nhất Ban chấp hành khóa mới đã bầu ra Ban thường vụ đảng ủy gồm: 03 Đ/c; bầu Bí thư, phó bí thư, ban kiểm tra Đảng ủy

Cụ thể:

 1. Đ/c Lưu Đức Hồng - BTĐU

 2. Đ/c Luân Đức Quỳnh - Phó BT

 3. Đ/c Nông văn Thọ - Phó BT

       Nghị quyết Đại hội đã được thông qua trong niềm vui phấn khởi của toàn thể đảng viên tham dự Đại hội và tin tưởng Ban chấp hành Đảng bộ xã Quy Kỳ khóa mới với mục tiêu Đoàn kết- Trí tuệ- Đổi mới- Phát triển sẽ lãnh đạo toàn thể cán bộ, đảng viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã được Đại hội thông
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 182
Năm 2022 : 4.665