Friday, 12/08/2022 - 22:31|

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2015

Chiều ngày mùng 2/10/2015 tại văn phòng hội đồng nhà trường, Chi bộ trường THCS Quy Kỳ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 Đoàn viên ưu tú Mai Ngọc Tú và Ma Thị Huệ. Đến dự và

Đến dự và chỉ đạo có: Đ/c  Lưu Đức Hồng – BTĐU – CTHĐND xã Quy Kỳ

cùng đông đủ các Đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ đã tiến hành kết nạp cho từng Đ/c. Buổi lễ được nghe Đ/c Hà Thị Son- BTCB – HT’ nhà trường đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2  Đ/c.

Chi bộ được chứng kiến  2 Đ/c Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng Cách mạng và mục tiêu của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Đ/c Hà Thị Son-BTCB-HT nhà trường giao nhiệm vụ cho 4 đảng viên giúp đỡ 2 Đ/c Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, Đ/c Lưu Đức Hồng - BTĐU - CTHĐND xã Quy Kỳ đã  phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho 2 Đ/c trở thành Đảng viên chính thức  của Đảng cộng sản Việt Nam sau 12 tháng  kể từ ngày ký quyết định kết nạp.

Lễ kết nạp Đảng viên cho Đ/c Mai Ngọc Tú và Ma Thị Huệ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm, đúng quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ trường THCS Quy Kỳ đã được tăng thêm sức mạnh trong công tác lãnh Đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, đóng góp vào mục tiêu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và mục tiêu phát triển giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Toàn thể chi bộ nghiêm trang dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc
Đ/c Luân Thị Thi - PBTCB - PHT' nhà trường tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu
Đ/c Hà Thị Son - BTCB - HT' nhà trường đọc và trao quyết định
kết nạp Đảng cho Đ/c Mai Ngọc Tú
Đ/c Mai Ngọc Tú đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng cộng sản Việt Nam
Đ/c Hà Thị Son - BTCB - HT' nhà trường giao nhiệm vụ cho
Đ/c Đảng viên mới Mai Ngọc Tú
Đ/c Hà Thị Son - BTCB - HT' nhà trường đọc và trao quyết định
kết nạp Đảng cho Đ/c Ma Thị Huệ
Đ/c Ma Thị Huệ đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng cộng sản Việt Nam
Đ/c Hà Thị Son - BTCB - HT' nhà trường giao nhiệm vụ cho
Đ/c Đảng viên mới Ma Thị Huệ

Đ/c Lưu Đức Hồng - BTĐU - CTHĐND xã Quy Kỳ phát biểu, giao nhiệm vụ cho
chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 Đ/c Đảng viên mới trở thành Đảng viên chính thức.

Ảnh và bài: Ban biên tập website nhà trường

Năm 2022 : 4.668