Friday, 12/08/2022 - 21:15|

Quán triệt học tập Nghị quyết VI BCH TW khóa XI.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Định Hóa, hôm nay ngày 22 tháng 3 năm 2013 Đảng ủy xã Quy Kỳ tổ chức buổi học tập “ Quán triệt học tập Nghị quyết VI BCH TW khóa XI”.          Thành phần tham dự buổi học

Thành phần tham dự buổi học tập là các đ/c BTCB, các đ/c Đảng viên, cùng trưởng các ban ngành, đoàn thể trong các đơn vị hành chính, sự nghiệp của xã Quy Kỳ.Tại buổi học tập, đ/c báo cáo viên Trần Phúc Vĩnh đã triển khai, quán triệt tinh thần Nghị quyết VI của BCH TW, trong đó có chuyên đề cho giáo dục đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi học tập:

Các đ/c Đảng viên trong trường tham gia học tập.

Toàn cảnh buổi học tập.

Bài và ảnh: Mai Ngọc Tú.