Friday, 12/08/2022 - 22:07|

Chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngân về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng nay ngày 31/01/2015, Trường THCS Quy Kỳ tổ chức gặp mặt - chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngân về nghỉ hưu theo chế độ.           Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp Đ/c Trịnh Quang Lanh- Phó phòng GD&ĐT huyện Định Hóa- Nguyên hiệu trưởng nhà trường, Đ/c

Sáng nay ngày 31/01/2015, Công Đoàn trường THCS Quy Kỳ phối hợp với chính quyền tổ chức gặp mặt - chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngân về nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp Đ/c Trịnh Quang Lanh- Phó phòng GD&ĐT huyện Định Hóa- Nguyên hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trà Đức Văn- Hiệu trưởng trường THCS Kim Sơn- Phu quân của Đ/c Nguyễn Thị Ngân, Ông Luân Đức Tung- Hội Trưởng Hội cha mẹ học sinh,Ông Hoàng Quang Trung- UV Hội cha mẹ học sinh, cùng đổng đủ CBGV- NV, học sinh toàn trường.

Buổi gặp mặt- chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của đồng chí Luân Thị Thi -  Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt  quá trình công tác của cô giáo Nguyễn Thị Ngân đã dành trọn 35 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung trong đó có 12 năm 3 tháng cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với 35 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên, các thế hệ học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh cô giáo hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu, luôn chan hòa, thân thiện với mọi người. Cô được đồng nghiệp tin yêu, học sinh quý mến, nhân dân kính trọng, là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan- Tổ trưởng Tổ Khoa học tự nhiên phát biểu chia tay tổ viên về nghỉ hưu.

Đặc biệt  buổi chia tay còn được sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh,  đại diện Hội cha mẹ học sinh ông Luân Đức Tung- Hội trưởng Hội  phát biểu, cảm tạ sự dìu  dắt các thế hệ con em xã Quy Kỳ trưởng thành trong đó có vai trò  và công sức tận tụy của cô.

Kính chúc đồng chí nghỉ hưu tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường nơi Đ/c đã công tác và gắn bó.

Buổi chia tay diễn trong không khí đầm ấm, cảm động để lại trong lòng mỗi chúng ta biết bao kỉ niệm sâu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi  chia tay:

Đ/c Nguyễn Thị Ngân phát biểu trong buổi lễ.

Đại diện HCMHS phát biểu.

Đại diện các em học sinh của nhà trường phát biểu và tặng quà cho đ/c Ngân.

Đại diện Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn nhà trường tặng quà cho đ/c Ngân.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi chia tay.

Ban biên tập websize nhà trường.

Năm 2022 : 4.668