Friday, 12/08/2022 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Chia tay giáo viên luân chuyển công tác (năm học 2014-2015)

Thực hiện Đế án của huyện Định Hóa từ nay đến năm 2020, Đề án dạy Tiếng Anh chương trình 10 năm. Do vậy năm học 2014-2015, huyện Định Hóa bắt đầu thực hiện luân chuyển GV đạt chuẩn A2 đến dạy các

              Thực hiện Đề án của huyện Định Hóa từ nay đến năm 2020, Đề án dạy Tiếng Anh chương trình 10 năm. Năm học 2014-2015, huyện Định Hóa bắt đầu thực hiện luân chuyển GV đạt chuẩn B1 đến dạy các trường đã được thực hiện theo Đề án ở Bậc Tiểu học.

          Do vậy trường THCS Quy Kỳ có Đ/c Lý Thị Quỳnh Lưu- GV dạy môn Tiếng Anh đã đạt chuẩn B1 theo quy định, nghiêm túc chấp hành sự phân công điều hành của tổ chức chuyển đi công tác tại trường Tiểu học Chợ Chu và trường Tiểu học Bảo cường.

Hôm nay, Được sự nhất của Chi Bộ, Nhà trường-Công Đoàn cùng phối hợp tổ chức chia tay Đ/c Lý Thị Quỳnh Lưu.

          Buổi chia tay diễn ra trong một không khí đầm ấm, thân mật trước sự bùi ngùi, xúc động của hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh trong trường. Tại buổi  chia tay đ/c Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của đ/c  Lưu trong 12 năm 7 tháng công tác tại trường.

Đ/c Lý Thị Quỳnh Lưu đến công tác tại  trường năm 2002, là một trong những GV có nhiều nỗ lực trong chuyên môn và công tác, là một Đảng viên trong chi bộ, là Trưởng ban nữ công  luôn gương mẫu, vượt lên chính hoàn cảnh gia đình chăm lo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong buổi chia tay  đ/c Lưu đã xúc động ôn lại những kỷ niệm tại mái trường thân yêu Quy Kỳ sẽ mãi mãi trong ký ức. Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến BGH, hội đồng sư phạm, các em học sinh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới. 

Tiếp theo Đ/c Chủ tịch Công Đoàn nhà trường,Tổ KH XH, đại diện học sinh phát biểu động viên, tặng quà lưu niệm cho Đ/c Lý Thị Quỳnh Lưu.

 Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn.  Tin chắc  mỗi CBGV, nhân viên đã và đang công tác tại trường THCS Quy Kỳ cùng các em học sinh sẽ luôn nhớ về đ/c với những kỷ niệm đẹp nhất.

 Trường THCS Quy Kỳ xin chúc đ/c chuyển đến nơi công tác mới luôn  vui khỏe, công tác tốt và tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà.

             
Phút chào cờ
             
            Đ/c Trần Thị Loan - CTCĐ tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
             
Đ/c Hà Thị Son: BTCB - HT phát biểu.
              
          Giới thiệu giáo viên mới nhận công tác tại trường.
             
            
          Đại diện chi bộ, chính quyền và công đoàn trường tặng quà cho đ/c Lưu.
             
Đ/c Hoàng Thị Nga: TTTKHXH phát biểu.
             
Tặng quà lưu niệm cho đ/c Lưu.
             
Đại diện các đội viên trong liên đội tặng quà .
             
Bài hát chia tay của thầy giáo Mai Ngọc Tú.
             
Đ/c Lý Thị Quỳnh Lưu phát biểu.
             
Đ/c Lưu tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
             
Đ/c Lưu chụp ảnh lưu niệm cùng HĐSP 
                                                                                  Tin: Ban biên tập Wesbite


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 185
Năm 2022 : 4.668