Friday, 12/08/2022 - 21:22|

Hội nghị tuyên dương, khen thưởng Công đoàn, đoàn viên khối GD năm 2015

Sáng 21/8/2015 Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã  tổ chức Hội nghị đánh giá, biểu dương khen thưởng các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức và hoạt động Công đoàn khối giáo dục năm học 2014-2015. Dự Hội

Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Minh Đức- CTCĐ giáo dục Việt Nam; Đ/c Dương Xuân Hùng- UVBCH Tổng liên Đoàn Việt Nam- Tỉnh ủy viên - Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Vi Thị Chung- Tỉnh ủy viên- Trưởng ban VHXH- Hội đồng nhân dân tỉnh; Đ/c Hoàng Anh Trung- Phó Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan, trường học, các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn các trường đại học, cao đẳng, trung các chuyên nghiệp,THPT và khối các phòng GD&ĐT.

Tại Hội nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng cờ thi đua cho công Đoàn trường cao đẳng văn Hóa Nghệ thuật Việt Bắc và Công đoàn trường THTP Bình Yên ( Định Hóa) có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân.  Trong đó có Đ/c Hà Thị Son- BTCB-Hiệu trưởng trường  THCS Quy Kỳ, Công Đoàn trường THCS Quy Kỳ  vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng Khen.

Cũng trong Hội nghị Liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ thi đua cho 3 tập thể, bằng khen cho 30 tập thể, 52 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2014-2015.

Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã  tổ chức Hộị nghị  tuyên dương khen thưởng vào dịp đầu năm học mới.  Đây cũng chính là động lực đề các Công đoàn khối GD nói chung,  Công đoàn trường THCS Quy Kỳ nói riêng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và làm tốt phòng trào thi đua yêu nước trong Dạy và học nâng cao chất lượng GD toàn diện bền vững đáp ứng yêu cầu của công cuộc Hội nhập và phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Hà Thị Son -BTCB- HT' nhà trường: Nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam
Đ/c Trần Thị Loan: Đại diện BCHCĐ trường nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Ảnh và bài: ban biên tập web nhà trường

Năm 2022 : 4.665