Friday, 12/08/2022 - 21:23|

Mít tinh kỷ niệm 8/3 - Gặp mặt Dâu, Rể năm 2015

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  (08/3/1910-08/3/2015) và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.           Hôm nay ngày mùng 7/3. Trường THCS Quy Kỳ long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 8/3 và gặp mặt dâu, rể nhà trường.

Hôm nay ngày mùng 7/3. Công Đoàn  trường THCS Quy Kỳ phối hợp cùng chính quyền long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 8/3 và gặp mặt dâu, rể nhà trường.

Niềm vui nhân lên trong ngày Hội, khi các gia đình có mặt đầy đủ xum họp thể hiện sức mạnh đoàn kết- đồng thuận trong suốt chặng đường xây dựng- phát triển của nhà trường.

Buổi gặp mặt được nghe đồng chí Hà Thị Son: BTCB- Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống nhà trường và trong đó có vai trò của các chị em phụ nữ. Sự trưởng thành phát triển của nhà trường có sự đồng thuận, chia sẻ, đồng cảm của hậu phương các gia đình CBGV- nhân viên nhà trường. Buổi gặp mặt được nghe tọa đàm của các gia đình diễn ra thật đầm ấm.

Kết thúc buổi mít tinh và tọa đàm để lại trong mỗi gia đình một ấn tượng sâu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Văn nghệ chào mừng, giao lưu.

Đại diện Liên đội tặng hoa các cô trong trường.

Đại diện Đoàn sinh viên thực tập tại trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện dâu, rể nhà trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Đ/c Trần Thị The: Đại diện dâu, rể nhà trường phát biểu chúc mừng nhà trường.

Hai MC chương trình giới thiệu các thành viên dâu, rể nhà trường.

Các  gia đình đứng dậy ra mắt  trong buổi gặp mặt

Tọa đàm, giao lưu cùng Ban tổ chức.

Gia đình đ/c Nguyễn Thị Ngân: Nguyên là GV nhà trường phát biểu, tặng hoa
chúc mừng nhà trường.

Công Đoàn-  Nhà trường : Tặng hoa, quà  lưu niệm cho các dâu, rể  dịp 8/3

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp mặt.

Ban biên tập Website nhà trường.

Năm 2022 : 4.665