Friday, 12/08/2022 - 23:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPNVN

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước. Sáng nay ( 20/10/2014) Công Đoàn trường THCS Quy Kỳ  đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập  Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Thành phần: - Phía nhà trường có:            Đ/c

          Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước. Sáng nay ( 20/10/2014) Công Đoàn trường THCS Quy Kỳ  đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập  Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).

Thành phần:

- Phía nhà trường có:

           Đ/c Hà Thị Son:  BTCB-HT nhà trường.

- Phía Hội cha mẹ học sinh có  bà:  Ma Thị Bột - Chi Hội trường lớp 9B

Cùng toàn thể CB,CC,VC, học sinh nhà trường.

Nội dung:

          Buổi mít tinh được nghe Đ/c Ma Thị Thủy- TB Nữ công : Ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội  liên hiệp phụ nữ VN và truyền thống của chị em phụ nữ, các em học sinh nữ trường THCS Quy Kỳ  trong xây dựng và phát triển của nhà trường.

          Niềm vui được nhân lên không những chỉ có  sự quam tâm, động viên của các đ/c nam công mà còn có cả đại diện Hội cha mẹ học sinh hôm nay. Sự quan tâm động viên của đại diện Hội cha mẹ học sinh còn thể hiện sự giử gắm niềm tin việc thực  hiện nhiệm vụ giáo dục tại địa phương.

          Kết thúc buổi mít tinh, Đ/c Hà Thị Son-BTCB-HT, thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm, động viên của Hội cha mẹ học sinh. Đồng thời một lần nữa ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương tinh thần lao động, cống hiến không mệt mỏi của thầy- trò nhà trường trong đó vai trò của các chị em phụ nữ, các em học sinh và sự đồng thuận, ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh trong những năm qua đã góp phần tích cực vào sự thành công và bề dầy trang sử vàng nhà trường.

  Mong muốn và giao nhiệm vụ cho công Đoàn, các em học sinh, các chị em phụ nữ, các em học sinh nữ chúng ta tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để giữ vững truyền thồng “Đoàn kết- Trí tuệ - Sáng tạo” trong  Dạy- học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và từng bước đáp ứng mục tiêu giáo dục.

 Sau đây là một số hình ảnh buổi mít tinh:

           
      Đ/c  Mai Ngọc Tú : Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.  
Đ/c Ma Thị Thủy-TBNC: ôn lại lịch sử truyền thống ngày 20.10

Đ/c Hà Thị Son - BTCB-HT':  Phát biểu chúc mừng.Đ/c Mông Đình Sỹ : Thay mặt các giáo viên nam phát biểu chúc mừng,
tặng hoa cho đại diện giáo viên nữ.

Đại diện học sinh nam trong liên đội tặng hoa chúc mừng.Bà Ma Thị Bột : Thay mặt Hội cha mẹ học sinh lớp 9B phát biểu, tặng hoa
chúc mừng ngày 20.10 của nhà trường.

Các đ/c thay mặt cho Chi bộ, BGH, Công đoàn tặng quà cho gia đình
các đ/c giáo viên nam
        Ảnh và tin: Ban bien tập Website nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 185
Năm 2022 : 4.668