Friday, 12/08/2022 - 21:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Tổ chức Gặp mặt- Chia tay Cô giáo Hoàng Thị Nga về nghỉ hưu

Hôm nay ngày 24/8/2015 công Đoàn cùng chính quyền trường THCS Quy Kỳ đã phối hợp tổ chức gặp mặt - chia tay Đ/c Hoàng Thị Nga -Tổ trường Tổ KHXH về nghỉ hưu theo chế độ.             Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp

        Hôm nay ngày 24/8/2015 công Đoàn cùng chính quyền trường THCS Quy Kỳ đã phối hợp tổ chức gặp mặt - chia tay Đ/c Hoàng Thị Nga -Tổ trường Tổ KHXH về nghỉ hưu theo chế độ.

            Buổi gặp mặt vinh dự được đón tiếp bà Ma Thị Bột- Hội phó Hội cha mẹ HS, ông Hoàng Quang Trung- UV Hội cha mẹ học sinh, ông Luân Đức Hợp- Phu quân của Đ/c Hoàng Thị Nga cùng đổng đủ CBGV- NV, học sinh nhà trường.

 Buổi gặp mặt- chia tay diễn trong không khí đầm ấm và xúc động. Đ/c Hà Thị Son - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt  quá trình công tác của cô giáo Hoàng Thị Nga đã dành trọn 32 năm 10 tháng cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung trong đó có 26 năm 8 tháng cho sự phát triển của nhà trường nói riêng. Với gần 33 năm ấy Đ/c đã đưa biết bao chuyến đò sang sông, chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò. Thay mặt nhà trường Đ/c Hà Thị Son biểu dương- ghi nhận những đóng góp của Đ/c Nga  trong sự nghiệp trồng người.

  Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên, các thế hệ học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh một người tổ trưởng mẫu mực, nhân từ, một cô giáo hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu vì sự phát triển chung của nhà trường. Đ/c luôn sống chan hòa, thân thiện, chân tình với mọi người luôn được đồng nghiệp tin yêu, học sinh quý mến, nhân dân kính trọng, Đ/c là một tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo.

            Trong buổi gặp mặt- chia tay  Đ/c Trần Thị Loan- CTCĐ- Tổ phó Tổ Khoa Xã hội  đại diện tổ KHXH phát biểu chia tay Đ/c Hoàng Thị Nga về nghỉ hưu theo chế độ. Đại diện học sinh lên phát biểu tri ân sự dìu dắt bao thế hệ học trò mà cô giáo Hoàng Thị Nga đã gắn bó.

            Đặc biệt  buổi chia tay còn có sự hiện diện, quan tâm của Hội cha mẹ học sinh. Bà Ma Thị Bột - Hội phó  Hội cha mẹ học sinh phát biểu, cảm ơn sâu sắc sự cống hiến và dìu  dắt các thế hệ con em xã Quy Kỳ trưởng thành trong đó có vai trò  và công sức tận tụy của cô.

Buổi chia tay diễn trong sự lưu luyến, ấm áp  thân tình, trong niềm tự hào lại có thêm một Đ/c của đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảng -nhà nước giao phó.

Kính chúc đồng chí nghỉ hưu tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường nơi Đ/c đã công tác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi  chia tay:

Đại diện Chi bộ, Chính quyền, Công đoàn nhà trường tặng quà cho đ/c Nga
Đại diện tổ KHXH và tổ KHTN tặng quà cho đ/c Nga

Đại diện Hội CM học sinh phát biểu và tặng quà cho cô Nga
Đại diện các em học sinh phát biểu và tặng quà cho cô Nga

Đ/c Hoàng Thị Nga phát biểu và tặng quà lưu niệm nhà trường

                                                                                              Ban biên tập Web nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 57
Tháng 08 : 185
Năm 2022 : 4.668