Friday, 12/08/2022 - 22:22|

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên Công đoàn.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của công Đoàn năm học 2014-2015. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Hôm nay ngày 26/4/2015 Công Đoàn phối hợp Chính quyền trường THCS Quy Kỳ đã tổ chức cho CBGV-NV nhà trường đi  khám sức khỏe định kì. Tại Bệnh viện trung tâm  tỉnh Thái Nguyên.

Tổng số CBGV- NV tham gia khám sức khỏe: 23/23= 100%

Kết quả khám sức khỏe: 23/23 CBGV-NV nhà trường đảm bảo sức khỏe công tác.

Sau khi hoàn thành việc khám sức khỏe, toàn thể công đoàn viên lại được tham quan thắng cảnh Hồ Núi Cốc để đắm mình vào huyền thoại, cảm nhận rõ hơn về tình yêu, cuộc sống .

Chuyến đi kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi Công đoàn viên một ấn tượng sâu sắc về công tác phối hợp giữa Công Đoàn- chính quyền- tinh thần Đoàn kết của Hội đồng sư phạm nhà trường thật sự là một khối thống nhất. Sự quan tâm của Công Đoàn và chính quyền với tập thể Công đoàn viên nhà trường cả vật chất lẫn tinh thần là nguồn động viên lớn để mọi công đoàn viên có thêm động lực thực hiện tốt nhiệm vụ và mục tiêu giáo dục.

Năm 2022 : 4.668