Wednesday, 06/07/2022 - 02:11|

Cổ động, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thực hiện công tác chính trị tại địa phương nơi trường đóng về cổ động tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 19/5/2016, trường THCS Quy Kỳ tổ chức 2 đoàn  học sinh tham gia cổ động, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; Sáng 20/5/2016 vệ sinh toàn bộ khu vực đường liên thôn quanh khu trường đóng, đặc biệt là khu vực tổ bầu cử số 5 Xã Quy Kỳ.

Đoàn 1: Gồm các Thầy cô giáo phụ trách học sinh khối lớp 9 cổ động tuyên truyền khu vực Thôn Khuổi Tát - Xã Quy Kỳ - Định Hóa - Thái Nguyên.( cách trường 10 km)

Đoàn 2: Gồm các Thầy cô giáo phụ trách học sinh khối lớp 7, 8 cổ động tuyên truyền khu vực Thôn Tân Hợp,Túc Duyên, Thái Trung,  Bản noóng - Xã Quy Kỳ - Định Hóa - Thái Nguyên.

Buổi cổ động, tuyên truyền không những kết túc thành công - an toàn mà còn góp phần giáo dục cho học sinh về truyền thống, lòng yêu quê hương đất nước của người Việt Nam và đây cũng là niềm tin tưởng, tự hào của nhân dân về thế hệ trẻ Xã Quy Kỳ.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Hành trình của đoàn 1 đến khu vực thôn Khuổi Tát- Quy Kỳ - ĐH - TN

Cổ động tuyên truyền trên khu vực Khuổi Tát.

2 trong 9 đoạn suối của thôn Khuổi Tát mà đoàn 1 đi qua để cổ động, tuyên truyền.

Hình ảnh của Thầy và Trò đoàn 1 tại nhà văn hóa thôn Khuổi Tát.

Học sinh tham gia tổng vệ sinh khu vực đường liên thôn quanh trường
và khu vực tổ bầu cử số 5 Xã Quy Kỳ.

Ảnh và bài viết: Ban biên tập website nhà trường

Năm 2022 : 4.269