Wednesday, 17/08/2022 - 03:06|

Lễ phát động và trao tặng " Đàn gà khăn quàng đỏ"

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2015 – 2016 của liên đội THCS Quy Kỳ, sáng ngày 16/11/2015 liên đội trường THCS Quy Kỳ tổ chức lễ phát động và trao tặng “ Đàn gà khăn quàng đỏ” cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự, chỉ đạo và thực hiện buổi lễ có các cô giáo trong BGH nhà trường; 100% cán bộ,  giáo viên,  nhân viên cùng với 217 em học sinh trong liên đội trường THCS Quy Kỳ.

Cụ thể:

- Trong buổi lễ Thầy giáo Mai ngọc Tú – TPTĐ đã phát động phong trào chung tay góp sức để giúp đỡ các bạn trong liên đội có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vững bước đến trường.

- Tại buổi lễ liên đội đã trao tặng cho bạn Lộc Anh Tuấn chi đội 7B và bạn Trần Thị Nhung chi đội 6B mỗi bạn 10 con gà con + 2 kg cám với tổng trị giá là 300.000 đ.

Kết thúc buổi lễ các cô giáo trong BGH đã phát biểu mong muốn rằng liên đội tiếp tục có nhưng nhiều chương trình thiết thực để tiếp sức cho các bạn còn khó khăn vững tin tiếp bước tới trường thi đua học tập tiến bộ.

Các cô giáo trong BGH đã chúc các em học sinh nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng luôn vui khỏe luôn lạc quan, vươn lên chính hoàn cảnh của gia đình, bản thân vượt khó học tập để  hòa chung không khí “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” .  Chúc thầy- trò  nhà trường luôn gặt hái được nhiều thành tích.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Thầy giáo Mai ngọc Tú – TPTĐ
phát động phong trào giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn liên đội tham gia lễ phát động và trao tặng “ Đàn gà khăn quàng đỏ”

Các cô giáo trong BGH nhà trường phát biểu động viên
và trao tặng "đàn gà khăn quàng đỏ " cho 2 HS có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh và bài: Ban biên tập website nhà trường