Wednesday, 17/08/2022 - 01:41|

Giới thiệu sách mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt cùng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, hôm nay được sự nhất trí của BGH, chuyên môn nhà trường đ/c Ma Thị Hằng - cán bộ thư viện của nhà trường đã tôt chức buổi giơi thiệu sách mới của thư viện lồng ghép với giờ chào cờ đầu tuần của nhà trường.
       Với 02 quyển sách mới được giới thiệu là:
1. Truyện kể về bà.
2. Đạo học với truyền thống tôn sư.
        Đây là cuốn sách mới được nhập về thư viện của nhà trường, có nội dung rất ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Hy vọng qua buổi giới thiệu hôm nay các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẽ thường xuyên đến thư viện mượn và tìm đọc những tài  liệu rất bổ ích này để phục vụ tốt hơn cho công việc dạy và học của thầy và trò trong nhà trường.
       Một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách:

Cô giáo Ma Thị Hằng giới thiệu sách.

Cuốn sách được giới thiệu cho toàn trường.

Toàn cảnh buổi giới thiệu sách.

Bài và ảnh: Mai Ngọc Tú
Nguồn:thcsquyky.thainguyen.edu.vn Copy link