Wednesday, 17/08/2022 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Tổ chức Ngày hội đọc

          Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như giúp các em học sinh trong nhà trường có thói quen đọc sách,tìm hiểu về sách,đồng thời để hiểu và giới thiệu được các thể loại sách cho người khác biết, ngày 01 tháng 02 năm 2012
          Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như giúp các em học sinh trong nhà trường có thói quen đọc sách,tìm hiểu về sách,đồng thời để hiểu và giới thiệu được các thể loại sách cho người khác biết, ngày 01 tháng 02 năm 2012 Đ/C Trần Thị Thái cán bộ thư viện nhà trường đã tham mưu, xin ý kiến và đã được BGH, chuyên môn nhà trường nhất trí cho tổ chức '' Ngày hội đọc ''.

Đ/C Luân Thị Thi - P' HT khai mạc ngày hội
Với các nội dung thi là; Thi xếp sách theo ý tưởng tùy chọn, thi hùng biện giới thiệu về một cuốn sách, thi trình bày xếp sách sáng tạo. Đối tượng dự thi là mỗi một chi đội gồm 03 thành viên.

Các đội đang thi xếp sách theo ý tưởng.
Ngày hội đã giúp các em trong liên đội có một cái nhìn tích cực hơn về sách báo, các em thấy thư viện là nơi các em sẽ tìm thấy nhiều điều lí thú và bổ ích.Cuộc thi kết thúc tốt đẹp với không khí hồ hởi và vui mừng của cả thầy và trò. BGK cuộc thi đã trao giải cho 04 tập thể là lớp; 6A, 8A, 9A, 8B, 9B.
Đ/C Luân Thị Thi trao phần thưởng cho các tập thể.
Nguồn:thcsquyky.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 259
Năm 2022 : 4.742