Wednesday, 06/07/2022 - 01:00|

Tuyên truyền phòng, chống dịch cúm A/H7N9

Thực hiện công văn số 85/CV-PGD&ĐT ngày 13 tháng 3 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Định Hóa "v/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cúm A/H7N9 trong trường học. Sáng thứ hai, ngày 20 tháng 3 năm 2017 trong giờ chào cở đầu tuần. Nhân viên y tế nhà trường đã phối hợp cùng Liên đội tổ chức phát thanh tuyên truyền về sự nguy hiểm của dịch bệnh cúm A/H7N9. Cũng trong buổi chào cờ đ/c: Luân Thị Thi - BTCB - HT nhà trường đã giao nhiệm vụ cho nhân viên y tế nhà trường phải thường xuyên theo doi, cập nhật thông tin về dịch bênh cúm A/H7N9, đồng thời giao nhiệm vụ cho giáo viên và học sinh toàn trường làm tốt công tác tuyên tuyền về tác hại của dịch bệnh đến người thân, làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học và nơi ở.

HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Bài và ảnh: Ban biên tập websai thực hiện

Năm 2022 : 4.269