Friday, 12/08/2022 - 22:19|

Khám sức khỏe định kì cho học sinh đầu năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động của y tế học đường năm học 2015-2016. Được sự nhất trí và chỉ đạo của chi bộ - Ban giám hiệu, ngày 29/9 và 30/9/2015 nhà trường đã phối kết hợp với Trạm Y tế xã Quy Kỳ tổ chức khám sức khỏe cho 218 học sinh trường THCS Quy Kỳ

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Hà Thị Son- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường và sự chỉ đạo trực tiếp của  Bác sĩ:  Lưu Thị Thanh Huyền - Trưởng trạm, cùng Đoàn khám sức khỏe còn có 4 CBYT trạm, về  phía nhà trường có Cô Ma Thị Huệ - CBYT học đường nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp đến thực hiện nhiệm vụ quản lý học sinh.

Qua 2 buổi khám sức được kết quả cụ thể như sau:  218 học sinh nhà trường đều đảm bảo sức khỏe theo học. ( Trong đó: Có 01 học sinh mắc bệnh thiếu máu huyết tán đã có hồ sơ của bệnh viện. Mỗi năm em phải truyền tiếp máu 3lần / năm)

Kết thúc đợt khám sức khỏe Đ/c Hà Thị Son - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trưởng  phát biểu cảm ơn các Đ/c CBYT trạm  xá, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho học sinh.

Đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Trạm đến công tác chăm sóc sức khỏe cho thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Sự phối hợp chỉ đạo của Đ/c BTCB- HT' nhà trường và Đ/c Trưởng trạm y tế xã Quy Kỳ
Bàn kiểm tra hồ sơ khám sức khỏe của học sinh
Bàn khám cân nặng và đo chiều cao cho học sinh
Cô: Ma Thị Huệ CBYT học đường khám và tư vấn cách vệ sinh mắt cho học sinh

Bác Kim- CB trạm y tế xã Quy Kỳ nghe tim mạch và phổi cho học sinh

Các Đ/c Y- Bác sĩ đang tổng hợp và kết luận về sức khỏe của học sinh
trường THCS Quy Kỳ năm học 2015- 2016

Ảnh và bài: Ban biên tập website nhà trường

Năm 2022 : 4.668