Wednesday, 17/08/2022 - 01:51|

Bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Trường THCS Quy Kỳ

Chiều ngày 09/9/2016 tại văn phòng HĐSP trường THCS Quy Kỳ  theo QĐ số 3539/QĐ-UBND ngày 08/9/2016 của UBND huyện Định Hóa. Phòng GDĐT Định Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm phó Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ cho Đ/c Ma Khánh Tuấn ( là GV THCS Bảo Cường) nhiệm kỳ 5 năm từ 01/9/2016.

Đến chỉ đạo và trao quyết định có :

Đ/c: Thái Văn Cương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa.

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa.

Sự có mặt của đầy đủ các Đ/c CBGV nhà trường.

Nội dung:

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa thông qua nội dung và chương trình làm việc.

Đ/c: Thái Văn Cương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa  phát biểu và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ( Phó hiệu trưởng) cho Đ/c Ma Khánh Tuấn; Đ/c chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Đ/c Ma Khánh Tuấn được lãnh đạo ngành tin tưởng giao nhiệm vụ đảm nhận chức vụ quản lý (Phó hiệu trưởng) trường THCS Quy Kỳ, rất mong trên cương vị mới, môi trường làm việc mới đồng chí Ma Khánh Tuấn luôn giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành, nhà trường giao cho.

Đ/c Ma Khánh Tuấn - Tân Phó hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo phòng GD&ĐT Định Hóa và lãnh đạo UBND huyện Định Hóa đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho Đ/c. Đ/c xin hứa sẽ không ngừng học tập, luyện rèn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kính mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của Hội đồng sư phạm nhà trường, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, chuyên môn phòng GD&ĐT Định Hóa để  Đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ và trọng trách được giao.

Thay mặt nhà trường Đ/c Luân Thị Thi : BTCB-HT  đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo các cấp để nhà trường có đủ ban giám hiệu ngày từ đầu năm học thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà trường. Chúc mừng Đ/c Ma Khánh Tuấn tân Phó HT nhà trường. Rất mong Đ/c nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới để  thực hiện nhiệm vụ quản lý chuyên môn. Với tinh thần Đoàn kết, sáng tạo, vươn lên trong năm học mới trường THCS Quy Kỳ sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa
thông qua nội dung và chương trình làm việc.

Đ/c: Thái Văn Cương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa  phát biểu
và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng cho Đ/c Ma Khánh Tuấn

Đ/c Ma Khánh Tuấn - Tân Phó hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ
phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Đ/c Luân Thị Thi - BTCB - HT' nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm
của Ban lãnh đạo các cấp đến nhà trường.

Ảnh và bài viết: Ban biên tập website nhà trường.