Tuesday, 04/10/2022 - 00:58|

Chương trình " Tiếp sức em đến Trường năm học 2016-2017"

Với khí thế của những ngày đầu năm học 2016 - 2017, sáng 15/8/2016 trường  THCS Quy Kỳ tổ chức chương trình “ Tiếp sức em đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự, chỉ đạo và thực hiện chương trình có Cô giáo Luân Thị

Đến dự, chỉ đạo và thực hiện chương trình có Cô giáo Luân Thị Thi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường. 100% cán bộ,  giáo viên,  nhân viên cùng với 217 học sinh trường THCS Quy Kỳ.

Phần quà của  nhà trường là 10 xuất quà tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 10 quyển vở.

Trong chương trình “ Tiếp sức em đến trường” Cô giáo Luân Thị Thi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên và chúc các em học sinh nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn nói riêng luôn vui khỏe, luôn lạc quan, vươn lên chính hoàn cảnh khó khăn của gia đình, bản thân vượt khó học tập để  hòa chung không khí “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” .  Chúc thầy- trò  nhà trường bước vào năm học mới trần đầy hứa hẹn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Buổi chào cờ đầu tiên năm học 2016 - 2017 của Thầy - Trò trường THCS Quy Kỳ

Thầy giáo Mai Ngọc Tú - TPTĐ giới thiệu chương trình “ Tiếp sức em đến trường”

Cô giáo Luân Thị Thi và Cô giáo Trần Thị Loan tặng quà cho 10 em HS
có hoàn cảnh khó khăn trong đầu năm học

Cô giáo Luân Thị Thi BTCB - HT' nhà trường phát biểu động viên
các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh và bài viết : Ban biên tập website nhà trường.

Năm 2022 : 7.581