Wednesday, 17/08/2022 - 02:06|

Học chính trị hè năm 2016

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy huyện Định Hóa và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa năm 2016.               Khối GD xã Quy Kỳ đã tham mưu với Ban lãnh đạo Đảng ủy xã Quy Kỳ tổ chức lớp học chính

Khối GD xã Quy Kỳ đã tham mưu với Ban lãnh đạo Đảng ủy xã Quy Kỳ tổ chức lớp học chính trị hè năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo có  Đ/c Lưu Đức Hồng- BTĐU xã, Đ/ c Luân Thị Thi - Đảng ủy viên- BTCB - Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ.

Cùng đông đủ CBVC 3 trường (  Mầm Non, Tiểu học, THCS )

Lớp học rất vinh dự được Đ/c Lưu Đức Hồng- BTĐU xã - trưởng ban tuyên giáo xã thành viên tổ báo cáo viên huyện Định Hóa trực tiếp lên lớp.

Các Đ/c CBVC đã được lĩnh hội những nội dung cơ bản về đổi mới giáo dục. Tình hình phát triển kinh tế- xã hội nói chung và của địa phương xã Quy Kỳ nói riêng và tình hình về vùng Biển Đông.

Kết thúc buổi học Đ/c Luân Thị Thi- Đảng ủy viên - BTCB -  Hiệu trưởng trường THCS thay mặt ban tổ chức cảm ơn Đ/c Lưu Đức Hồng BTĐU xã đã tạo điều kiện giúp khối GD hoàn thành kế hoạch học chính trị hè 2016.  Ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập chính trị của CBVC 3 trường đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đ/c tiếp tục tìm hiểu học tập những nội dung đã được lĩnh hội để viết bài thu hoạch, tiếp tục thực hiện tốt việc tự tìm hiểu học tập bồi dưỡng góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong từng lĩnh vực của từng bậc học thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh buổi học

Đ/c Luân Thị Thi- Đảng ủy viên - BTCB -  Hiệu trưởng trường THCS
quán triệt tinh thần lớp học

Bài lên lớp của Đ/c Lưu Đức Hồng- BTĐU xã - trưởng ban tuyên giáo xã