Tuesday, 04/10/2022 - 00:11|

Hội nghị phụ huynh đầu năm học 2016 - 2017

Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND-UBND xã, sự thống nhất của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Chiều ngày 24/8/2016 trường THCS Quy Kỳ đã tổ chức Hội nghị phụ huynh đầu năm học.           Tham dự hội nghị có các Ông, Bà trong ban đại

Tham dự hội nghị có các Ông, Bà trong ban đại diện Hội CM học sinh cùng đông đủ phụ huynh, cán bộ viên chức nhà trường.

Nội dụng:

Hội nghị gồm 2 phần :  Họp chung và họp theo lớp.

Phần họp chung:

Hội nghị được nghe Đ/c Luân Thị Thi - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2015 - 2016 và những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 -2017.

Sau đó Bà Ma Thị Bột - Hội phó Hội CM học sinh thông qua quyết toán các khoản thu- chi thỏa thuận năm học 2015 - 2016 và những định hướng thu- chi thỏa thuận của năm học 2016 -  2017.

Hội nghị được nghe những ý kiến phát biểu của các bậc phụ huynh mong muốn nhà trường tiếp tục phối hợp với ban đại diện, phụ huynh các lớp trong việc đầu tư tu sửa, xây dựng cơ sở vật chất, công tác phối hợp GD toàn diện cho HS để nâng cao và giữ vững chất lượng trường chuẩn Quốc gia. Đặc biệt chuẩn bị và tổ chức tốt ngày  khai giảng năm học mới.

Đ/c Luân Thị Thi - BTCB-HT:  Thay mặt nhà trường lĩnh hội những ý kiến đóng góp xây dựng của các bậc phụ huynh để tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và mục tiêu GD.

Phần họp theo lớp:

Các bậc phụ huynh cùng GVCN lớp bàn thống nhất một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn trong năm học 2016 - 2017

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với những định hướng trọng tâm của năm học và được các bậc phụ huynh đồng tình hưởng ứng, nhất trí cao với các biện pháp GD toàn diện, các khoản thu - chi thỏa thuận trong năm học 2016 - 2017

Một số hình ảnh Hội nghị:

Ảnh và bài: Ban biên tập website nhà trường

Năm 2022 : 7.581