Wednesday, 17/08/2022 - 03:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quy Kỳ

Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2016-2017

Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường sáng 12/9/2016 trường THCS Quy Kỳ tổ chức “ Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2016 - 2017.” Đến dự, chỉ đạo và thực hiện chương trình có các Thầy, Cô giáo

Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường. Sáng 12/9/2016 trường THCS Quy Kỳ tổ chức “ Quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm học 2016 - 2017.”

Đến dự, chỉ đạo và thực hiện chương trình có các Thầy, Cô giáo trong BGH nhà trường. 100% cán bộ,  giáo viên,  nhân viên cùng với 218 học sinh trường THCS Quy Kỳ.

Thay mặt nhà trường Cô giáo Luân Thị Thi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia sẻ về hoàn cảnh gia đình của 2 em HS lớp 7B Phùng Gia Huy và Phùng Gia Lệ là 2 chị em sinh đôi mồ côi cha, mẹ hiện nay bị hở van tim nặng. Bệnh viện yêu cầu phải phẫu thuật. Song vì hoàn cảnh khó khăn một mẹ muôi 2 con ăn học nay bệnh tình ngày càng nặng không có khả năng lao động. Thu nhập gia đình không có gì ngoài mấy sào ruộng. Để động viên 2 em có thêm tinh thần vươn lên trước hoàn cảnh éo le. Trường THCS Quy Kỳ đã phát động quyên góp ủng hộ 2 em với những tấm lòng vàng của thầy trò nhà trường thể hiện tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá lành nhiều”.Tổng số tiền quyên góp được: 1.962.000đ.  Thầy - trò nhà trường đã trao hỗ trợ số tiền tại gia đình.

 Cô giáo Luân Thị Thi - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên và chúc mẹ của 2 em HS chiến thắng bệnh tật và mong 2 em luôn vui khỏe, luôn lạc quan, vươn lên chính hoàn cảnh khó khăn của gia đình, bản thân vượt khó rèn luyện, học tập để có được hành trang trong cuộc sống mai sau.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng để mẹ 2 học sinh lớp 7B trường THCS Quy Kỳ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Mọi liên hệ xin giử về trường THCS Quy Kỳ - Định Hóa - Thái Nguyên.

 Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:


Thầy giáo Mai Ngọc Tú MC của chương trình quyên góp ủng hộ tại trường THCS Quy Kỳ

Cô giáo Luân Thị Thi - BTCB - HT' nhà trường phát biểu chia sẻ về
hoàn cảnh gia đình của 2 em HS lớp 7B Phùng Gia Huy và Phùng Gia Lệ


Những hình ảnh quyên góp của Thầy và Trò trường THCS Quy Kỳ

Thầy - trò nhà trường đã trao những tấn lòng vàng tại gia đình.Những hình ảnh của Thầy trò nhà trường tại gia đình 2 em HS

Những hình ảnh của 2 em sau những buổi học

Những tờ giấy khen được trang trọng bên cánh tủ

Toàn cảnh ngôi nhà lá vách đất của 2 em Phùng Gia Huy; Phùng Gia Lệ

Ảnh và bài viết: Ban biên tập website nhà trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 259
Năm 2022 : 4.742