Tuesday, 04/10/2022 - 01:29|

Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Quy Kỳ

Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Quy Kỳ Thực hiện Quyết định số 442/QĐ-UBND ngày 03 tháng 3 năm 2016 của UBND huyện Định Hóa về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý (Hiệu trưởng).        Hôm nay ngày 07/3/2016 tại văn phòng HĐSP trường THCS Quy Kỳ

Hôm nay ngày 07/3/2016 tại văn phòng HĐSP trường THCS Quy Kỳ các Đ/c lãnh đạo phòng GDĐT Định Hóa đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Đ/c Luân Thị Thi nhiệm kỳ 5 năm từ 01/3/2016.

Đến dự chỉ đạo và trao quyết định có :

Đ/c: Thái Văn Cương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa.

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa.

Sự có mặt của đầy đủ các Đ/c CBGV nhà trường.

Nội dung:

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa thông qua nội dung và chương trình làm việc.

Đ/c: Thái Văn Cương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa  trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ( Hiệu trưởng) cho Đ/c Luân Thị Thi và chúc mừng, giao nhiệm vụ cho Đ/c Luân thị Thi được lãnh đạo ngành tin tưởng giao phó trọng trách, hy vọng trên cương vị mới, đồng chí Luân Thị Thi sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, cùng với tập thể nhà trường tập hợp sức mạnh xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tiếp tục đưa chất lượng ngày một phát triển giữ vững chất lượng trường chuẩn Quốc gia.

Đ/c Luân Thị Thi - Tân Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ phát biểu cảm ơn Hội đồng sư phạm nhà trường đã tín nhiệm bầu Đ/c và cảm ơn Ban lãnh đạo phòng GD&ĐT Định Hóa và lãnh đạo UBND huyện Định Hóa đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho Đ/c. Xin hứa sẽ tiếp tục Đoàn kết, lãnh đạo đơn vị phát huy truyền thống của nhà trường. Kính mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận của Hội đồng sư phạm nhà trường, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, chuyên môn phòng GD&ĐT Định Hóa để  Đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ và trọng trách được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c: Trần Văn Hùng – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT Định Hóa
thông qua nội dung và chương trình làm việc.

Đ/c: Thái Văn Cương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa
đọc và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ( Hiệu trưởng) cho Đ/c Luân Thị Thi
Đ/c: Thái Văn Cương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Định Hóa
tặng hoa chúc mừng Đ/c Tân Hiệu trưởng Luân Thị Thi
Đ/c Luân Thị Thi - Tân Hiệu trưởng trường THCS Quy Kỳ phát biểu cảm ơn HĐSP Ban lãnh đạo phòng GD&ĐT - UBND huyện Định Hóa đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho Đ/c.

Ảnh và bài viết: Ban biên tập website nhà trường

Năm 2022 : 7.581