Wednesday, 17/08/2022 - 02:20|

Trung thu và Trao khuyến học cho con CBVC nhà trường năm 2016

Với không khí phấn khởi nhộn nhịp của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu năn 2016. Chiều 10/9/2016(Tức ngày 10/8 âm lịch) Chính quyền - Công Đoàn - Chi Đoàn; Hội khuyến học  trường THCS Quy Kỳ tổ chức tết Trung thu năm 2016 và trao thưởng cho con cán bộ viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016.

Đến dự và  chỉ đạo  biểu dương những thành tích của các cháu có;

1. Bác: Luân Thị Thi - BTCB- HT’ trường THCS Quy Kỳ

2. Cô: Trần Thị Loan - PBTCB - Chủ tịch Công Đoàn trường THCS Quy Kỳ,

3. Chú: Mai Ngọc Tú: BTCĐ - TPT Đội trường  THCS Quy Kỳ.
          Cùng toàn thể các Bác, các Cô, Chú CBVC trường THCS Quy Kỳ. Đặc biệt nhà trường được chào đón  16  cháu là con của CBVC nhà trường.

Tại buổi lễ Bác Luân Thị Thi - BTCB- HT’ trường THCS Quy Kỳ đã phát biểu, ghi nhận những thành tích của các cháu trong năm học 2015 - 2016 , chúc các cháu thật vui vẻ trong ngày tết trung thu và tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt để trở thành  con ngoan, trò giỏi và đạt được các danh hiệu cao hơn trong năm học tiếp theo.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật vui vẻ, thân mật và  đầm ấm để lại ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc trong công tác giáo dục, chăm sóc trẻ thơ nói chung và của mỗi gia định nói riêng. Kết thúc buổi vui Trung thu và trao thưởng khuyến học mang đầy hứa hẹn trong lòng mỗi cháu  sẽ quyết tâm phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện thật tốt góp phần vào sự thành công của mỗi gia đình cùng như Đại gia đình trường THCS Quy Kỳ.
Những hính ảnh của buổi lễ:

Chú: Mai Ngọc Tú - BTCĐ - TPTĐ trường THCS Quy Kỳ
tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu

Bác: Luân Thị Thi - BTCB - HT' trường THCS Quy Kỳ phát biểu và
ghi nhận những thành tích của các cháu trong năm học 2015 - 2016

Bác: Luân Thị Thi và Cô Trần Thị Loan trao thưởng cho các cháu
đạt thành tích cao trong năm học 2015 - 2016

Các Bác, các cô, chú phát quà và trao những ước mơ
cho các cháu nhân dịp tết
trung thu

Những tiết mục văn nghệ của các ca sỹ nhí

Ảnh lưu niệm của đại gia đình trường THCS Quy Kỳ.

Ảnh và bài viết: Ban biên tập web nhà trường.