Wednesday, 23/06/2021 - 15:48|

Đón Đoàn kiểm tra công tác PCCC của tỉnh Thái Nguyên

Chiều 13/9/2016 trường THCS Quy Kỳ vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Công an PCCC tỉnh Thái Nguyên về công tác PCCC ở các đơn vị trường học. Trong quá trình kiểm tra tại trường THCS Quy Kỳ đoàn đã đánh giá nhà trường đã có những dụng cụ

Qua buổi kiểm tra Đoàn kiểm tra đã đánh giá nhà trường có đầy đủ hồ sơ, có những dụng cụ cơ bản để xử lý phòng, chữa cháy ở trường học. Đồng thời đoàn đã tư vấn cho nhà trường cần trang bị thêm một số dụng cụ cần thiết khác để phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy ở trường học được đảm bảo và an toàn hơn.

Thay mặt nhà trường Đ/c Luân Thị Thi - BTCB - HT' nhà trường trân trọng cảm ơn Đoàn kiểm tra đã quan tâm, tư vấn về công tác PCCC đến các đơn vị trường học nói chung và trường THCS Quy Kỳ nói riêng.

Những hình ảnh của buổi kiểm tra:

Các Đ/c trong BGH đón tiếp đoàn tại văn phòng nhà trường

Công tác tư vấn về PCCC của đoàn cho nhà trường

Ảnh và bài viết: Ban biên tập web nhà trường

Nguồn: thcsquyky.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 4.707